DMCA.com Protection Status

Ther Thiruvizha Song Lyrics Lal Salaam 2024

WhatsApp Group Join Now
Telegram Group Join Now
Instagram Group Join Now

Ther Thiruvizha Song Lyrics Lal Salaam 2024

Ther Thiruvizha is a Tamil song from the upcoming sports drama movie Lal Salaam. The song is composed by AR Rahman and sung by Shankar Mahadevan, A R Raihanah, Deepthi Suresh, and Yogi Sekar. The lyrics are written by Vivek.
The song was released on December 18, 2023, and has been well-received by critics and fans alike.

“Ther Thiruvizha Song Lyrics Lal Salaam 2024” Song Info
Ther Thiruvizha Song Lyrics Credits Lal Salaam Film
Release Date 09 February 2024
Director Aishwarya Rajinikanth
Producers Subaskaran
Singers Shankar Mahadevan, AR Raihanah, Deepthi Suresh, Yogi Sekar
Music AR Rahman
Lyrics Vivek
Star Cast Rajinikanth, Vishnu Vishal
Music Label Sony Music South

Ther Thiruvizha Song Lyrics Lal Salaam 2024

Ther Thiruvizha Song Lyrics in Tamil

சந்தன மாரிக்குத்தான்
சடுதியில் ஒரு கோலவா
சடுதியில் ஒரு கோலவா

நம்ம மங்களமா வாழ
போடுங்கம்மா கொலவ
போடுங்கம்மா கொலவ

நம்ம ஏரி குளம் நெறஞ்சிட
போடுங்கம்மா கொலவ
போடுங்கம்மா கொலவ

நம்ம பஞ்சம் தீர
போடுங்கம்மா கொலவ
போடுங்கம்மா கொலவ

ஓடி களச்ச சனம்
தேடி களச்ச சனம்
தன்ன மறந்து வந்து
ஆடி எளப்பார

தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா

ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்
தூங்கி வழிஞ்ச மரம்
கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே
பூக்குதே பூகுக்தே
ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு
பூனைக்கும் மீன் துண்டு
வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்
வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்
மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு
மொத்த சனம் கொட்டமிட

தன்னானே நானே நன்னா
தேர் திருவிழா
தன்னானே நானே நன்னா
தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா
நம்ம தேர் திருவிழா
தன்னானே நானே நன்னா
நம்ம தேர் திருவிழா

மட்டான் தொழுவத்துல
மாட்டெருவ அள்ளியாந்து
ஆட்டான் தொழுவத்துல
ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து

மட்டான் தொழுவத்துல
மாட்டெருவ அள்ளியாந்து
ஆட்டான் தொழுவத்துல
ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து

காட்டா எரு பெருக்கி
காரணம எரு இடித்து
கடல சிறு பயிரு
காராமணி பயிரு

எல்லாம் சிறு பயிரு
எழுவகை மணி பயிரு
மொழ போட்ட மூணா நாளு
எங்க முத்து மாறி

பேயாதோ முத்துமழ
பேயாதோ முத்துமழ
பேயாதோ முத்துமழ
எங்க முத்து மாரி

ஓடி களச்ச சனம்
தேடி களச்ச சனம்
தன்ன மறந்து வந்து
ஆடி எளப்பார

தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா

ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்
தூங்கி வழிஞ்ச மரம்
கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே
பூக்குதே பூகுக்தே
ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு
பூனைக்கும் மீன் துண்டு
வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்
வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்
மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு
மொத்த சனம் கொட்டமிட

தன்னானே நானே நன்னா
தேர் திருவிழா
தன்னானே நானே நன்னா
தேர் திருவிழா
ஆத்தா போடு

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி

மக்க மஞ்ச குளிக்கா
மாட்டு கொம்பு பூமணக்க
ஊரோர குட்டி சுவரு
போடுற ஊசி பல்லிளிக்க

தெரியாத சொந்தமெல்லாம்
ஒரு நாள் ஒன்னு சேர
தனியான காலு ரெண்டும்
தாயூர் மண்ண சேர

எங்க பசி மறைய
எங்க சாமி மனம் குளிர
சந்தோஷ கண்ணீருடன்
எங்க முத்து மாரி

பேயாதோ முத்துமாரி
பேயாதோ முத்துமாரி
பேயாதோ முத்துமாரி
எங்க முத்து மாரி

ஓடி களச்ச சனம்
தேடி களச்ச சனம்
தன்ன மறந்து வந்து
ஆடி எளப்பார

தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா
தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா
நம்ம தேர் திருவிழா

ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்
தூங்கி வழிஞ்ச மரம்
கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே
பூக்குதே பூகுக்தே
ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு
பூனைக்கும் மீன் துண்டு
வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்
வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்
மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு
மொத்த சனம் கொட்டமிட

தன்னானே நானே நன்னா
தேர் திருவிழா
தன்னானே நானே நன்னா
தேர் திருவிழா

Ther Thiruvizha Song Lyrics in English

Santhana Maarikuthan
Saduthyil Oru Kolava
Saduthyil Oru Kolava

Namma Mangalamaa Vaazha
Podungamma Kolava
Podungamma Kolava

Namma Yeri Kolam Neranjida
Podungamma Kolava
Podungamma Kolava

Ooo… Namma Panjam Theera
Podungamma Kolava
Podungamma Kolava

Aey Odikalacha Sanam
Thedi Kalacha Sanam
Thana Maranthu Vanthu
Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha

Oh Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam
Thoongi Vazhinja Maram
Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe
Pookuthe Pookuthe
Oh Hoo Pookuthe Pookuthe

Maattukkum Seer Undu
Poonaikum Meen Thundu
Vaguppukku Viduppu Vittom
Varumaikkum Viduppu Vittaom
Mathaalamum Pichchikittu
Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana
Ther Thiruvizha
Thannaane Naane Naana
Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana
Namma Ther Thiruvizha
Thannaane Naane Naana
Namma Ther Thiruvizha

Mattaan Thozhuvaththula
Maatteruva Alliyaanthu
Aattaan Thozhuvaththula
Aatteruva Alliyaanthu

Mattaan Thozhuvaththula
Maatteruva Alliyaanthu
Aattaan Thozhuvaththula
Aatteruva Alliyaanthu

Kattaa Eru Perukki
Kaaranama Eru Idiththu
Kadala Siru Payiru
Kaaramani Payiru

Ellaam Siru Payiru
Ezhuvagai Mani Payiru
Mola Potta Moona Naalu
Enga Muthu Maari

Peyatho Muthumazhi
Peyatho Muthumazhi
Peyatho Muthumazhi
Enga Muthu Maari

Odi Kalacha Sanam
Thedi Kalacha Sanam
Thanna Maranthu Vanthu
Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha

Oh Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam
Thoongi Vazhinja Maram
Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe
Pookuthe Pookuthe
Oh Hoo Pookuthe Pookuthe

Maattukkum Seer Undu
Poonaikum Meen Thundu
Vaguppukku Viduppu Vittom
Varumaikkum Viduppu Vittaom
Mathaalamum Pichchikittu
Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana
Ther Thiruvizha
Thannaane Naane Naana
Ther Thiruvizha

Aathaa Podu

Kummiyadi Penne Kummiyadi
Nalla Valaiyal Kulunga Kummiyadi
Kummiyadi Penne Kummiyadi
Nalla Valaiyal Kulunga Kummiyadi

Kummiyadi Penne Kummiyadi
Varungaalam Namakku Kummiyadi
Kummiyadi Penne Kummiyadi
Varungaalam Namakku Kummiyadi

Makka Manja Kulikka
Maattu Kombu Poomanakka
Oorora Kutti Survaru
Poodura Oosi Pallilikka

Theriyatha Sonthamellam
Oru Naalu Onnu Sera
Thaniyaana Kaalu Rendum
Thaayooru Mannach Sera

Enga Pasi Maraiya
Enga Sami Manam Kulira
Santhosha Kanneeruthaan
Enga Muthu Maari

Peyatho Muthumazhi
Peyatho Muthumazhi
Peyatho Muthumazhi
Enga Muthu Maari

Odi Kalacha Sanam
Thedi Kalacha Sanam
Thanna Maranthu Vanthu
Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha
Ther Thiruvizha

Oh Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha
Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam
Thoongi Vazhinja Maram
Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe
Pookuthe Pookuthe
Oh Hoo Pookuthe Pookuthe

Maattukkum Seer Undu
Poonaikum Meen Thundu
Vaguppukku Viduppu Vittom
Varumaikkum Viduppu Vittaom
Mathaalamum Pichchikittu
Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana
Ther Thiruvizha
Thannaane Naane Naana
Ther Thiruvizha

More Lyrics from Lal Salaam (Tamil) Movie
Jalali Song Lyrics
Ther Thiruvizha Song Lyrics – Lal Salaam (2024)

Watch Ther Thiruvizha Song Lyrical Video – Lal Salaam 2024

Ther Thiruvizha Song Lyrics Credits :Lal Salaam Film

Release Date :09 February 2024

Director :Aishwarya Rajinikanth

Producers :Subaskaran

Singers :Shankar Mahadevan, AR Raihanah, Deepthi Suresh, Yogi Sekar

Music :AR Rahman

Lyrics :Vivek

Star Cast :Rajinikanth, Vishnu Vishal

Music Label :Sony Music South

Sharing Is Caring:

Leave a comment